แบบนี้ปกติไหมคะ

18+3 ท้องเล็กมากน้องไม่ดิ้นไม่รู้สึกเลย แบบนี้ปกติไหมคะ แม่บ้านอื่นรู้สึกได้ว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคคะ

ถ้าท้องเเรกเเม่ไม่มีประสบการณ์​ก็ไม่เเปลกนะค่ะ​ เพราะน้องเล็กมาก​ ยิ่งถ้าเราทำนุ้นนี่เดินไปเดินมาไม่อยุ่นิ่งยิ่งเเล้วใหญ่เลย​ รออีกสักหน่อยค่ะ​ ใจเย้นนน ของเราเปนคนตัวบาง​ รู้สึกหมือนมีเเก้สในท้องเเต่รู้สึกที่ใต้สะดือค่ะ​ ไม่ตด​ พอตอนนอนนิ่งๆ​ สังเกตเอ้า ไม่ใช่เเก้สนี่นาา​ ออปลาน้อยตอด​ 555​ ตอนประมาน​16weeks ค่ะ​ ทั้ง2ท้องเลย

ซื่อที่ตรวจมาตรวจเิงขึ้น2ขีดแต่พหมอตรวจขึ้น1ขีดพ่านไป1อาทิตซื่อมาตรวจอีกก็ขึ้น2ขีด ใครเคยเจอแบบนร้บ้างค่ะ บอกหน่อยค่ะมันท้องรึป่าว

ของเค้า ท้องเเรก รู้สึกดิ้นตอน18-19วีคค่ะ บ้านนี้เเล้วเเต่อารมณ์เขา555 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะเเม่ เเต่น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

18 สัปดาห์ เราเพิ่งสัมผัสได้ไม่กี่ครั้งเองค่ะ สงสัยท้องแม่จะหนาแบบที่เขาบอกจริง ๆ 😅😂

บ้านนี้ 21 w แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะสงสัยหน้าท้องหนาเกินค่ะ เพราะแม่อ้วนมาก 😂😂😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นกังวลมาก

ปกติค่ะแม่ น้องยังตัวเล็กอยู่อาจจะเริ่มรู้สึกหลัง 20+ ไปก็ได้ค่ะ

บ้านนี้18สัปดา1วัน ไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันสงสัยหนาท้องจะหนา 😂

จะรู้สึกดิ้นจริงๆจังๆตอน20wแล้วแต่หน้าท้องบางหน้าท้องหนาค่ะ

บ้านนี้19weekแล้ว น้องก้ยังไม่ดิ้นให้แม่เห็นเลยคะ #ท้องสองคะ

เรารู้สึกตอน 15w ค่ะ แต่ไม่ได้รุนแรง และบ่อยเท่าไหร่