ลูกคว่ำเองได้ตั้งแต่ยังไม่สามเดือน จับนอนหงายก็ร้องจะคว่ำอย่างเดียว บ้านไหนคว่ำตอนกี่เดือนกันบ้างคะ

3เดือนวันนี้ค่ะ

ลูกคว่ำเองได้ตั้งแต่ยังไม่สามเดือน จับนอนหงายก็ร้องจะคว่ำอย่างเดียว บ้านไหนคว่ำตอนกี่เดือนกันบ้างคะ

เก่งมากจ้า 🥰🥰 บ้านนี้คว่ำ 4 เดือนจ้า

พัฒนาน้องค่ะ