3weeks stock sa 1cm

Hi mga mommy! 40weeks and 1day via LMP and 38weeks and 3days for utz, 3weeks stock sa 1cm. naglalakad naman ako 1hour everyday, nag iinduce labor exercise na ako, nipple stimulation, uminom narin ng pineapple, nag take narin ng evening primrose insert and inom. ano paba ang dabest na pampadagdag ng cm baka ma over due yung anak ko, nakaka pressure lang at hindi ko maiwasan isipin kung ano pa ba ang dapat gawin. :(( sana matulungan nyo ko huhu.

2 Các câu trả lời

ask ur ob if ok ung insertion sayo Ng primrose sa pwerta mi.

sameee🥺 sana makaraus na us🙏