Induce Labor/Stock 1cm 40weeks

Hi mga momsh. 40 weeks na ko bukas. Then iinduce daw ako ni ob. Kasi stock 1cm parin ako :( mababa naman na rin si baby. No sign of labor. Ayoko macs :( Ano pa ba dapat kong gawin. Huhuhu di nko nakakatulog ng maayos. Help me po :( ftm

1 Trả lời

Ipon kang lakas momsh. Kung kaya mo matulog matulog ka muna. Mas masakit ang induced kesa normal labor. Danas ko yan. Yung ansakit sakit talaga. 10x more pa sa dysmenorrhea. Pero pray ka lang makakayanan mo din yun. Nakatulong after paputukin ng OB ko yung water bag ko yung pagkiskis nya sa cervix ko ng evening primerose. Mga 4 na ganun nilagay nya. Hinati nya tapos kiniskus nya ng kiniskis para daw lumambot lalo cervix ko. Stock ako sa 3cm kase. 10am pinaputok nya water bag ko. Ilang hours lang nag 5cm tas nag7cm tas pinasok na ko sa DR ng 3pm. 3:26 baby out na. Kaya mo yan. Good luck.