3months old pa lang baby ko mag 4months sa feb.15 may ubo sya ilang weeks na pina consult ko na sya sa pedia pero di parin nagbabago yung ubo nya tas after 1week bumalik ulit kame kase nga walang pag babago , kaya binago naman yung gamot nya pero hindi parin nagbabago after 1week iniba ko na sya ng pedia na pina check uppan so ngayon pinapa nebulizer sya samen pwede naba sya gumamit nun? tsaka may antibiotic sya na iniinom.

1 Trả lời

Nebule okay lang. pero ung antibiotic masyadong malaks pero ilang weeks nadi kasi ung ubo niya. kapag mejo okay na si baby wag mo. na ipaubos u g antibiotic niya