Hi mommies! Pa read po! Thanks

Hi mommies! Yung 6 months old baby ko po.. Pinakain ko sya ng puree banana with breastmilk ko.. After nga 10 na subo umiyak sya akala ko sleepy lng den namumula yung leeg nya.. pinalitan ko sya nga damit kasi pawis na pawis.. Den nakatulog sya.. after mga 30 mins nagising sya. Pag tingin ko ulit sa leeg marami ng reddish spot na parang mga kagat ng lamok.. Maliliit na pula sa likod nya, sa tyan na, sa legs nya.. na worried na talaga ako.. den tulog lng sya ulit after mga ilang mins sumuka sya after suka nya iyak sya ng iyak, pawis na pawis. After nyang mag suka nawala yung mga pula na kala mo kagat ng lamok. di na mapula tenga nya din.. bumalik na sa normal yung skin nya.. den after mga 45mins pina dede ko sya.. after 10mins yata nag suka nanaman sya ulit gatas kona yung sinuka niya.. 1st suka nya kasi yung nakain nyang banana.. den natulog sya after mga 1hr.. Natulog sya nga mga 2hrs nagising sya pina dede ko nanaman after mga same mins din mga 10 nagsuka naman sya.. Den after hr pina dede ko naman ulit.. den di na sya sumuka.. Bakit po kaya nagkaganyan si baby? tas parang lalagnatin sya.. check ako ng check sa temp nya ok naman temp nya.

7 Các câu trả lời

allergy ata momy. sure ka ba na sa banana galing? pag po nag ooffer ka ng food, lista mo po lahat kasi iba jan after days pa bago lumabas allergy ni baby. pwede coincidence na lumabas while nag eat siya ng banana. consult your pedia momy and if natandaan mo mga pinakain mo esp for the past 3 days, sabihin mo sa pedia to narrow down ano yung food na nagtrigger ng allergy.

though rare ang allergic sa banana, baka nga may allergy sya sa banana. yun bang pinakain mo fully ripe na or mejo matigas pa?? usually kase pag di pa ganon kahinog ang saging may latex sya which is the main cause of fruit related allergies.

allergy po cya.. dapat kong pinakain mo na po. 3days nyu po ulit ulitin yung pag kain para malaman mo anong reaksyun sa katawan nya allergy ba cya o hindi.. kong namunila po cya cguro allergy po yun..

better po mommy ipacheck up mo po. para sure po. pinagpawisan kasi c baby meaning may nararamdaman syang discomfort

Di kaya allergic sya sa banana mommy? Ano pong banana pinakain nyo?

After 6mo. Mo nlng pkainin bka hnd nya pa tlga kya

allergy ngabyata momma pacheck mo n lng Po.