ubo sipon

Mga mamsh 4months and half napo yung baby ko may ubo sipon sya pero napacheck up kona po may iniinom na syang gamot pati antibiotic, kaya lang kasi mag 1week na sya umiinom sa 4 yung ubo nya pumuputok po ano po kayang pwede pang gawin sa bahay na makakatulong magpagaling agad sa kanya naaawa napo kase ako e??

4 Các câu trả lời

Pacheck up mo na momsh. Lo ko ganyan din 5days na umiinom ng gamot. Antibiotic, hisdec at ambroxol binigay. Àng lakas din ng tunog o halak nya kaya sa pangatlong check up pinaadmit na sya. Pinaxray din. Mild pneumonia na pala. Iba kasi yun doctor na unang nagcheck up kasi yung pedia nya that time kasi wala. Nung time na yung pedia na nya nagchek sakanya, ganun na findings

oregano mommy try mo yun lang ginagamot ko sa baby ko, patong mo lang siya sa inin na kanin tapos pigain mo yung katas i-dropper mo saka mo po painumin

Pray lang po

Pray