Ask lang po

3months na po yung tyan mag 4 na po ngayon june kaso hindi po nalaki tyan ko May ganon po kaya?

11 Các câu trả lời

same here po mag 4mos na din tyan ko pero parang busog lang ako hindi nga halata na buntis ako dahil medjo may katabaan din ako nung hindi pa ako nagbuntis....okay lang yan sis kung hindi pa nalaki tyan mo lalaki din yan within 5 hanggang 9mos nah...ang importante healthy kayong dalawa ni baby mas maigi ng paglabas na ni baby palakihin mo kaysa sa tyan palang malaki na cya mahihirapan ka nyan manganak...godbless all

yes po. ganyan kapag mga FTM madalas kapag 5 or 6 mos lalabas yung tiyan. ganyan din sakin lumaki na lang bigla yung tiyan ko nung nag 5mos .

Yes po. Importente healthy kayo ni baby. Sabi pa nga nila mas maigi palakihin si baby pag nanganak kana kesa sa loob ny tummy mo.

ung sakin, parang mas malaki ung sa first born ko. mag 4 months na tyan ko parang busog lang 🤣

ganyan din ako pero basta healthy lang sya okay lang ako kht di gaana malaki tiyan ko.

Yes po, lalo na pag first pregnancy mommy. Your baby bump will show up soon po 🥰

ganoon din ako sis hindi din halata mag 4 na sa july

ako din po mag 5mons na parang busog lng po ehehhe

Ganun talaga yun momsh. Lalaki din yan.

5 or 6 mos payan makikita mamsh.