3months napo tyan ko pero bakit parang di pa nalaki

Hello mga mom's 3months napo tyan ko pero bakit parang hindi pa din maumbok hindi ko naman na masara yung mga butones sa short ko at yung iba di na din kasya pero pag tinitignan ko o tinitignan ng asawa ko bakit daw po ganon parang di pa din na umbok? Salamat po #1stimemom #firstbaby

7 Các câu trả lời

Depende sa katawan mo, sa pwesto ng placenta, etc. Maliit pa si baby at 3 months, mga 4 months ako nagshow sa 1st namin. Kung sabi naman ni ob at ng ultrasound ok lahat, don't worry.

Same 14+6 today no showing of bump yet mga bilbil parin hehe pero un mga shorts ko sumisikip ang sabi ni hubby un balakang ko daw ang lumalaki

Ako halos 5mnths na naging visible bump ko and dpende sya sa body type tlga pwedeng maliit ka mag buntis or malaki

if fist time mommy ka po at payat ka talaga pong ganun😊 importante po walang spotting, lalake din po yan😊

Too early para lumaki yan, wait nyo lng

sakin 3months palang halata na

5months onwards