3months pregnant

3months na po baby ko nong march 2 pero bat ganyan po tyan ko parang d nagbabago? hays tyaka dipa po matigas malambot parin po.

3months pregnant
39 Các câu trả lời

3 months, parang bil-bil pa lang po yan... dun mo na ma fe-feel yung baby bump talaga na medyo may matigas na pag 5 months na or 6.. okay lang yan :) don't rush. As long as confirmed naman talaga ang pregnancy mo and the baby is fine, then there's no need to hurry and worry.

oks lang yan ganyan . ayaw mo nun, sexy padin. tsaka ang matigas, di sa tyan makakapa, sa puson. try mo humiga tas kapa kapain mo puson mo, ung mararamdaman mong mejo matigas, si baby na yun.

ganyan din po ako.. lalo na kasi payat ako so ang liit talaga ng tummy ko.. pero nung naultrasound nako..this march 9 lang po.. ang laki na daw pala ni baby.. 😅😅🤗🤗

Okay lang yan mommy. Wag mo E stress ang sarili mo. Ganyan talaga ang mga babae paiba iba ang posture pag nabuntis. Ang mahalaga healthy kayo ni baby.

Sus ako nga hanggang sa manganak ako parang busog lang tiyan ko. Dipende yan sa katawan mo. Yung iba hindi talaga halata, yung iba halata agad.

Ako kaya buntis din hahaha 3months na ko delay tapos nag PT ako puro positive tapos matigas sa my puson ko pero d naman po lumalaki

Me too maliit pa rn. Pero mabigat pakiramdam ko at pakiramdam ko lagi akong bloated. Pero pag nakadumi na ako flat na ulit sya.

ganyan lang po talaga sa una yan. ganyan din yung akin sa una but mas maganda parin pag nag pa kunsulta ka sa doktor

That's normal, parang bilbil pa lang lalo na kung payat ka din before ka nabuntis. Sakin kc 5 to 6months na naging visible.

Usually 4 months ngba bump ang tummy at c baby qng gsto mo lumaki agad yan eat more un lang po ganyan din aq eh😊👍🏻