no baby bumps

3months pregy po ako pero d po lumalaki tyan ko

no baby bumps
67 Các câu trả lời

Normal lang po yan momshie .. Ksi ung ibang malalaki ang tiyan dhil sa lakas kumain at sila ung malaki hindi ung bby .. Kung tabain po tlga mabilis mahalata. Sa case nyu po mga 4 or 5months depende sa kain nyu dun mahhata si bby . ksi ako pagkkain lalo napparame lumalaki tiyan ko tas pag walang gana kumain 23weeks na sya minsan di halata na preggy ako. Although medyo chubby ako.

5y trước

Aww. Ganun po pala. Ako po kasi 12 weeks pregnant pero di pa rin halata si baby bump. Nagwoworry tuloy ako kay baby sa loob

Pero. Malaki ang puson mo.. Eventually lalaki yan tyan mo pagtuntong ng 4-5mos pero ako non 6mos pa talaga tumaas un tyan ko, nasa puson lang din ang laki sakin parang mejo busog lang ako non nsa 4mos palang.

naku sis, wag ka magworry ganyan talaga hehehehe ganyan din ako namroblema ako kase ang liit talaga pero tama ob ko magugulat ako kase bigla syang lalaki around 6-7 mos. hahahahahahaha

eto po akin.. 3 months and 2 weeks 😊 siguro po.. iwasan na po magshort and magpants. as much as possible dress and medj maluwag na shorts hindi ung maiipit ang tummy. 😊

1st, Wag mu po pigilan ung hinga mu sis.2nd, Pg 1st time baby mliit p tlga gwa Ng di p nbanat ung tiyan.3rd, Usually lalaki yan kpg tung- tong Ng 7-8 Mos wait mu lng po.

Same sis hahahaha. Parang wala talaga minsan napapaisip nalang talaga ako eh kung buntis ba talaga ako eh pwede pako makipaghabulan sa sobrang liit ng tiyan ko e 🤣

Ganyan ako NG 3months ko... Hehehe.. Ginagawa ko kain ako ng kain Para medyo halata.. Pero Sabi Nila parang d dw ako buntis. Hehehe.. 6 months na sya naging halata.

Wag mo ipitin puson mo sis, ganan din ako pero nung nagstop ako magshort at puro daster lumaki po agad sya. 3months preggy din po ako

5y trước

Aww 😍 good to know sis 😊

ako maliit din tyan ko nung mga ganyang buwan, pero nung nakita na ng parents ko ako dahil buntis ako ayun biglang lako tyan ko, may mga ganun daw kasi eh hahahaha

Sakin mumsh ganyan pa din tiyan ko nung 7 mos ako biglang laki nung 8 mos na. Mag kakaiba kasi tayo ng pagbubuntis ang importante healthy si baby at ikaw