3months pregnant

3months na po baby ko nong march 2 pero bat ganyan po tyan ko parang d nagbabago? hays tyaka dipa po matigas malambot parin po.

3months pregnant
39 Các câu trả lời

9 weeks parang bilbil lang hahahahahaha pero matigas sa bandang puson na parang banat na banat na yong skin.

Normal lang naman po yan lalo na if it’s your 1st baby ako lumaki nalang tummy ko bandang 6months 😉

Ganyan din ako nung 3mos. ko pa lang. Gang ngayon nga na 5mos. na ako di pa rin ganun kalaki tyan ko...

Ganyan din po ako, currently 3 months. Normal daw po ung ganyan. 😊 sakin mukang bilbil lang. Hehe

Wag po masyado excited sa paglaki ng baby bump.. ang hirap po gumalaw pag malaki na ang tyan 😂

5y trước

trooot sis

same, ganyan din sakin. parang busog lang lagi. pero. bandang puson ko mejo matigas.

parehas tayo sis ganyan din saken.. maliit pa kasi si baby nasa baba pa sya banda 🙂

normal lang sis. ako 7-8months na lomobo at medyo matigas na tiyan ko. :)

normal lang po yan. .aq nga turning 7months next week pero malambot parin tummy ko.

Pagnasa 4-5 months na po bubukol na siya ng ganito lalo na sa umaga. 😁😂