Normal ba masakit yung dede or yung nipples??🥺🥺

3months delayed nako dipa ako nakapa check.up sa 16 pa..🥺ganito ba kapag buntes yung nipple sumasakit??pasagot nman po..salamat

12 Các câu trả lời

sakin dati akala ko magmemens lang ako kaya dko masyado inintindi un pala early signs na preggy na ako

yes yan yung una na nararamdaman bago ku malaman na buntis aku dpa nga aku delay masakit na dede ku

Sa case ko po, yes. Isa sa mga early symptoms ng preganncy ko kaya ako nagPT.

3y trước

yes momshie kasama po yan sa Early syntoms nag pagbu2ntis natin pagba2go ng Hormones

same sis minsan lg sumakit dede ko pero yung nipple masakit talaga sya..

3y trước

pacheckup ka rin sis para sure din☺️

normal lng lalo na kung preggy kna pt kna pra malaman mo kung preggy k

3y trước

ok na po mag 3mons napo next month😍😍

parang swelling po sa breast ung akin lumambot ganon...

same po tayo super masakit ang entire boobs

3y trước

ok na po buntes napo ako now😍3mons. next month

try mo pt serum para sure😉

Yes po lalu na sa first tri for me

3y trước

Yes po kasama po un sa mga symptoms ng pregnancy po

Opo ganyan din po ako nun

3y trước

nung buntes po kayo??ganyan din Sumasakit nipples po sis??