mga sis manas ako...8monsths na ko

3dys na akp evry mornng nag walking... ska inom mrme water.. bukod sa munggo ano pa kaya pwd ko kainin.. wprst na po ba ito..sabi kc mahhrpn dw manganak ang manas.

mga sis manas ako...8monsths na ko
7 Các câu trả lời

ganyan din ako nung 7 months pa lang. advice ng ob ko, pag nahiga ug naupo, elevate daw yung paa para makapag circulate ulit ang blood kasi bumibigat na si baby. sa ngayon, hindi naman sa nawala pero nababawasan kasi me times na need ko maglakad2 para exercise. nagmamanas pa din siya pero di kagaya dati.

Ganun din sakin nung 7mos.preggy ako hanggang 9mos. Sabi ng ob ko elevate lang daw yung paa pag matulog at pag nkaupo.. pero d naman ako nahirapan nung nanganak ako.

Sabi nq doctor! Bumababa dsw kase unq tubiq sa paa natin kaya naqmamanas. Sa kakaLakad yan sis.

Ako manas din normal lng nmn daw sabi ng ob ko as long as nde mataas BP MO..

Lagi mo lang ielevate Ang paa mo sis. God bless.

Taas mo paa mo habang nakahiga..