3cm

3cm nako . Momshie pray for me na makaraos na kami ni baby. Ang hirap sobra dugo nauna sakin. Sobrang sakit.?

62 Các câu trả lời

mas okay yan kesa panubigan ang mauna siz kasi dipa nahilab un tiyan ayun cs ang bagsak

God bless your delivery mommy. Kaya nyo po yan. Everything will be fine and alright. ❤️

dry labor momsh. mas masakit talaga yan. pero for sure yakang yaka mo po yan. God bless po.

Parehas po tayo , dugo po sa akin na una sobrang sakit po , 1cm pa ako .😭😭😭😭

Sending my prayers for you and your baby momsh. Kaya mo yan 🙏🙏🙏 aja 💪

Sabi nila much better if dugo than the panubigan ❤. Kaya natin 'to 2CM na ako

madami po ba lumalabas na dugo pag ganyan ? sa panganay ko kasi tubig nauna..

Laban lang sis. Kaya mo yan. 😊 Have a normal safe delivery. 😊

Goodluck momsh. Buti kapa alam mona. Ako d pa nka pa ie 😊😊

Godbless ate just Pray whatever it takes kaya mo yan😊😊🙏