pregnant

3cm na Po ako Goodluck Po Sana makaraos na ako .. ?? bps due date feb 16

15 Các câu trả lời

Ha? Ba't ka natutuwa 3cm kana? Iba ka rin momsh. Dapat nga nag taka ka. Ang layu panang feb momsh.

omg!! go mommy!! have a safe delivery po!! update us when you gave birth na! God bless po!

Bilis ahh nauna pa sakin hahha natuwa lang ako pero if nagkamali Goodluck po mommy

baka feb16 ang LMP mo. pero kulang odin ksi 35weeks ka palang 😮 .. nyare?

Hala... Mga 5 months pa po tyan nyo!!! Napaka early naman.

Naunahan nyo pa po ako 🙈 Dec due ko 🙈 Too early po.

October pa lang mommy. Ilang months na tummy mo?

Due date mo mommy feb pA ? Tas 3cm kna agad

old post na siguro toh hahahaha

Hala, that's not a good sign!