เลือดออก

39วีคพอดีคะมีเลือดออกคะตื่นมาฉี่ตอนตี3:42รู้สึกเหมือนมีอะไรแฉะๆเลยลองเช็ดดูปรากฎว่าเป็นเลือดคะตกใจมากสั่นไปหมดล่ะตอนนี้เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลยบอกแม่แต่ท่านบอกรอให้เจ็บท้องคลอดก่อนค่อยไปโรงบาลควรไปโรงบาลไหมคะตอนนี้เพราะปวดหลังมากแต่ไม่ปวดท้องคลอดเริ่มกลัวแล้ว?

เราพึ่งพบหมอวันนี้ เอาตามที่หมอบอกมานะคะว่า ถ้าเจอเลือดออกให้ไปรพเลย ไม่ต้องรออะไรแล้วค่ะคุณแม่

5y trước

อ่อคะ