เลือดออก

39วีคพอดีคะมีเลือดออกคะตื่นมาฉี่ตอนตี3:42รู้สึกเหมือนมีอะไรแฉะๆเลยลองเช็ดดูปรากฎว่าเป็นเลือดคะตกใจมากสั่นไปหมดล่ะตอนนี้เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลยบอกแม่แต่ท่านบอกรอให้เจ็บท้องคลอดก่อนค่อยไปโรงบาลควรไปโรงบาลไหมคะตอนนี้เพราะปวดหลังมากแต่ไม่ปวดท้องคลอดเริ่มกลัวแล้ว?

บ้านนี้ก็ปวดหน่วงๆตั้งแต่ตี4-6 โมงค่ะ รอดูอาการอยู่ ตอนนี้ปวดแค่หลัง ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน

ของเราก็เลือดออกแบบนี้ค่ะ ออกเยอะด้วย เป็นลิ่มเลือดเลย พอไป รพ. ก็ปกติค่ะ สรุปคลอดวันนั้นเลยค่ะ

5y trước

เลือดออกเยอะเหมือนกันคะเจ็บท้องแต่เจ็บไม่มากและไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยคะตอนนี้ก็รอเจ็บท้องคลอดค่อยจะไปโรงบาล

บ้านนี้ก้อไปหาหมอตอนเลือดออกนี่ล่ะค่ะ หมอเลยให้นอนที่โรงพยาบาลเลยพอประมาณตี1ก้อคลอดเลยจ้า

ของเราก่อนคลอดก็เป็นค่ะน่าจะเป็นการเตือน พอตกเย็นก็เจ็บท้องคลอด ยังไงก็หาหมอนะคะแม่

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว รีบไปรพ.เลยคะ เตรียมตะกร้าเสื้อผ้าเบบี๋ไปด้วยนะคะคุณแม่

มีเลือดออกคือพร้อมที่จะคลอดแล้วคะแม่ หาหมอดีที่สุดคะอย่ารอเลยจนกว่าจะปวด

ไปหาเลยค่า แม่เราบอกว่าท้อง2คน มีเลือดออกก่อนคลอดทั้ง2คนก่ไปหาตอนเลือดออกเลย

5y trước

แม่บ้านนี้บอกรอดูจนถึงเย็นนี้ก่อนคะเพราะนานๆจะเจ็บท้องทีเดี่ยวขอรอดูไปก่อนนะคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะกำลังเตรียมตัวไปคะเพราะเริ่มจะเจ็บๆท้องบ้างล่ะ

ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนนี่ก็ไม่น่าให้กลับนะคะไปกลับก็ไกล

หาหมอแล้วมาอัพเดทอาการด้วยนะคะ เป็นห่วงคะ