Mas Excited pa sila ?

39weeks .. marami nagsasabi na mataas pa daw .. everyday nlng nila cnasabi na HNDI PA BA LUMABAS YAN .. nakakastress na cla .. sbi ko nmn hanggang feb28 pa nmn due ko .. although sa ultrasound feb19 .. naiinis lng ako dun sa isipin na parang pinamumukha nila sken na kesyo maglakad lakad daw ako which is ginagawa ko nmn every morning .. banat pa nga ang katawan ko sa kakakilos sa loob ng bhay asikaso sa dalawa kong anak 5y/o and 3y/o .. nakaka stressed lng kc .. parang cla pa bya nahihirapan magdala netong pinagbubuntis ko para mainip cla ng ganun hahahah ..parang ayaw ko na tuloy maglalabas ng bhay ?

Mas Excited pa sila ?
1 Trả lời

be calm. 💕 hayaan mo sila. lalabas si baby kung kailan niya gusto. hehehe

5y trước

Thank you 😍