Cold na c partner 😔

Tnung lng tma ba tong nararamdaman ko KC feel ung MGIGING cool na skin c bf ba mtatawag ko dun eh mg kka baby na kmi oh partner nba? Hndi nmn KC kmi nag sasama sa isang bhay dalaw dalaw lng sya isang araw minsan hndi tumatagal Ng 30mins dto sa bhay Ali's agad eh mg kapit bhay lng nmn kmi minsan 1or 2 days hndi nag papakita hndi din nag chat pg chat hndi nmn cniseen Kya ako e2 hndi nlng din nag chat lgi dhilan nya bc sya nkkasawa na KC mg demand Ng oras Kya hinahayaan ko nlng ..8months pregnant ako now feeling ko wla sya pakilam skin pero sinusoportahan nya nmng lahat Ng check up at needs ni baby hndi nmn sya nag kulang dun...Tama ba tong nraramdaman na hndi nya na ako love?😭hndi KC sya showing Tao una plng nmn d ko Alam Kong dla lng to Ng pg bubuntis tong nraramdaman ko😔prang nwawala na din love to sakanya😔

1 Trả lời

Napagusapan nyo ba yang pagbubuntis mo? planado ba? baka kasi di pa sya talaga ready maging tatay? Yeah full support sya sa needs ni Baby, pero may part padin na ayaw pa nya? Kasi kung ibang guy yan na ready na, gugustuhin nilang nasa tabi ng partners nila, mapa-malayo man or malapit lang bahay nyo ppunta at ppunta yan. Or baka sayo sya mismo hindi sure? Mainam na pagusapan nyo yan. Lalo na it causes you stress which is not good para sayo at kay Baby. Sana maayos nyo yan.

4y trước

cge try ko ulit kausapin pero Kung wla tlga tangapin ko nlng mging mbuting mgulang nlng kmi sa baby nmn khit hndi na mging partner 😁slamt poh ulit