finally!

39weeks & 3 days. Thank you Lord nakaraos na rin kami ni baby. Thank you din dito sa apps dami ko natutunan. DOB: May 25, 2020 EDD: May 29, 202 via CS

finally!
45 Các câu trả lời

Kami din po ng baby ko nakaraos na din @ 39 wiks and 5 days via Normal delivery..thanks kay god d nya kmi pinabayaan...☺️ Dob: May 26 2020 EDD: May 28 2020

Congrats sis if you don't mind..mgkno po ngastos nyo sa cs.. Gusto ko kc cs tapos bikini cut

4y trước

Hindi po bikini cut sa kin mommy. Wala po ako binayaran sa QMMC po ako nanganak 😊

Buti kpa momsh. Congrats. due date ko today. sana lumabas na sya ♡︎

4y trước

Pray lang mommy. Kaya mo yan. Gudluck mommy

So cute! Chubby baby. 😍 Congratulations, mommy! ❤️

Ang cute. Mukhang ang laki ni baby. Congrats Mamsh! 💕

Ang taba Naman Po😍 congrats ilang kilo Po si baby?

4y trước

Wow ang taba😍

congrats momsh! ang lusog ni baby cute

congratulations po. hi baby 😊

Congrats mommy! Hello cutie baby!

Congrats mamsh.. cute Ng baby :)