39w มีเลือดออกนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บท้องมาก

39w มีเลือดออกนิดหน่อยค่ะสีเลือดคล้ายประจำเดือนสีไม่สดมากแต่อาการเจ็บท้องมากๆยังไม่มาแต่หน่วงตรงปากหมดลูกแล้วตรงก้น มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนตอนเป็นเม็นอยากถามแม่ๆว่าต้องรีบไปโรงบาลเลยหรือว่ารอดูอาการก่อน เพราะอ่านโพสของแม่ๆแล้ว บางคนบอกว่าพอไปแล้วหมอก็ให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน เลยไม่แน่ใจ (ท้องแรกค่ะ)

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดนี่ใกล้คลอดแล้วนะคะ ควรไปหาหมอเลยค่ะ แต่ล่ะคนมันไม่เหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่