39w.

39w มีมูกใสแบบนี้ใกล้จะคลอดหรือยังคะ? ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก🥹

39w.

เราก็เป็นเหมือนกัน ออกค่อนข้างเยอะไหลเป็นระยะเพราะเมื่อวานนี้กระตุ้นปากมดลูกมา หมอบอกว่าถ้ามีอาการมูกเลือดหรือน้ำเดินหรือปวดท้องแล้วค่อยไป

บ้านนี้ทั้งมูกเลือดทั้งปวดบีบมดลูกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยคะ😟

1y trước

อันนี้ไม่ปวดท้องเลยค่ะ

ไปหาหมอได้เรยน่ะค่ะถ้ามีมูกกไส่ออกมาเยอะค่ะ

1y trước

ไม่ต้องไปก็ได้ค่ะไปหมอก็ไล่กลับ ต้องรอให้ปวดท้องหรือน้ำเดินค่ะ ไม่ก้ต้องมีเลือดออกมาค่ะถึงเป็นสันยาญเตือนว่าจะคลอด เราไปมาโดนไล่กลับ แต่ถ้าแม่ไม่แน่ใจไปก็ได้นะคะ

ไปหาหมอยังค่ะ ของเราก็ออกเมื่อกี้ไม่เยอะ

1y trước

ยังค่ะ ไม่ปวดท้องเลยยังไม่ไป

มีมูกออกมาเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่