ทีมพฤศจิกายนแตกยังคะ

39w น้องไม่มีวี่แววที่อยากจะออกเลย😂กำหนด22นี้ แม่ๆแตกกันยังคะ #ทีมพฤศจิกายน66

ทีมพฤศจิกายนแตกยังคะ

แม่บ้านนี้ 38+4 𝘄 เริ่มมีหน่วงๆเจ็บๆบ้างแล้วค่ะแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย กำหนดคลอด 25 พฤศจิกายน 😊

11mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เจอหมออีกที 23 ไม่รู้ปากมดลูกจะเปิดไหม