ทีมพฤศจิกายนแตกยังคะ

39w น้องไม่มีวี่แววที่อยากจะออกเลย😂กำหนด22นี้ แม่ๆแตกกันยังคะ #ทีมพฤศจิกายน66

ทีมพฤศจิกายนแตกยังคะ

อายุครรภ์เดียวกันเลยค่ะ มีอาการปวดท้องอ่อยๆท้องแข็งไม่บ่อยมาก แต่ชอบเป็นกลางคืน ค่ะ

39+5 โดนหมอกระตุ้นเมื่อวันที่15 อาการปกติไม่มีวี่แววว่าจะออก หมอนัดอีกทีวันที่22 อึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28พ.ย.ยังเงียบกริบ หมอนัดกระตุ้น17นี้ แม่ก็ลุ้นทุกวัน อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก

กำหนด22พฤศจิกายนนี้เหมือนกันคะยังไม่คลอดเลยคะ...มีท้องแข็งเป็นพักๆก้อหายคะ

กำหนด 21/11 แตกแล้วค่ะ 38+4 11/11 เลขสวยด้วย โดนกระตุ้นปากมดลูกวันที่ 10 วันที่ 11 ออกเลย

กำหนด25พ.ย.ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะลุ้นทุกวัน ศุกร์นี้หมอจะกระตุ้นแล้ว🤣🤣

10mo trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ไม่รู้ว่าคุณหมอจะกระตุ้นมั้ย

กำหนดคลอด 18นี้ ถ้ายังไม่ออกหมอนัดผ่าแล้วค่ะ 🤣🤣🤣 อยากคลอดเองมากกว่า

บ้านนี้กำหนด23พ.ย.ยังเงียบอยู่ ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วค่าา.🥹

บ้านนี้38+4วัน วันที่22 หมอนัด หมอบอกว่าให้หาวันมานอนรอที่โรงบาลเลยจ้า

10mo trước

ทำไมหมอไม่นัดแอดมิทแบบนี้บ้าง 🤣 ได้แต่รอ 38+5 กำหนด 24 จะเลย 24มั้ยนะ 😅

วันเดียวกันเลยค่ะ..วันจันทร์หน้าหมอนัดกระตุ้นให้แล้วค่ะบ้านนี้