แตกแล้วครับผม

39w5d กำหนดคลอด21พ.ค. คลอด 19พ.ค.63❤คลอดเอง ชื่อ ด.ช. วราเมธ มาลัย "น้องไดกิ้น" นน.3,890 kg. สิ้นสุดการรอคอย❤❤ลูกชายคนเล็ก

แตกแล้วครับผม

ยินดีด้วยคะ คุณแม่บำรุงยังไงคะ น้องน้ำหนักดีมากเลยคะ ขอเคล็ดลับหน่อยคะ

4y trước

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างเลย เน้นนม ไข่ ผลไม้ กล้วย นน.ลงลูกดีค่ะ คลอดน้องวันเดียว นน.หายไป10 kg. จาก75เหลือ65ค่ะ😁😁

ยินดีด้วยจ้า แม่มีอาการแบบไหนก่อนคลอดบ้างค่ะบ้านนี้27พค.ค่ะอยากแตกแล้ว

4y trước

ท้องนี้คลอดยากนิดนึงจ้า ตัวใหญ่😅 เจ็บเตือนปกติค่ะ ไปรพ.เปิด 5.5 แล้วก้ไม่เปิดจนจะ2ทุ่ม ฉีดยาเร่งก้เปิดเพิ่ม2cm. หมอจะผ่าให้แต่แม่อยากคลอดเองช่วยกันเต็มที่ค่ะ 😊😊

น้ำหนักเยอะมากค่ะ แม่คลอดเองด้วย เก่งมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

คุณแม่เก่งมากเลย คลอดเอง 3890 กรัมแน่ะ 😊 เบ่งออกยากมั้ยคะ

4y trước

คลอดยากยุค่ะ..เกือบได้ผ่า แต่บอกลูกอยากคลอดเอง😁😁เค้าก้ออกมาเลย😁😁

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเองด้วยน้ำหนัก3.8 เก่งมากค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰

แม่เก่งจังเลยค่ะ​ น้องตัวใหญ่คลอดเองได้

ยินดีด้วยค่ะ ^^ คุณแม่เก่งมากๆเลยด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า...บ้านนี้ 39w4d เงียบมาก 😁😁😁

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า