ช่วยแนะนำวิธีกระตุ้นน้ำนมให้มาเยอะๆหน่อยค่ะ (คลอด พ.ค.) ❤

แนะนำเป็นสูตรอาหารหรือผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้ค่ะ

1 Trả lời

แม่ดูสูตรอาหารในแอปนี้นะ มีบอกค่ะ แม่บ้านนี้ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ทุกวันค่ะ ปล. ไม่ได้กระตุ้นล่วงหน้านะคะ คลอดแล้วก็ดื่มทุกวัน