39 วีค

39 วีคแล้วค่ะ ตื่นเต้น ยังไม่ทีท่าจะคลอดเลย อยากคลอดเองแต่เงียบมาก คลอดเองเจ็บไหมคะ นอนโรงบาบกี่วัน ช่วงนี้โรคระบาดด้วยอยากรีบคลอดรีบกลับบ้าน ??? ถ้าไม่เจ็บท้องคลอดก็ได้ผ่าใช่ไหมคะ

39+5ยังม่คลอดเรยคะบ้านนี้..อยากเห็นหน้าแล้วคะ