อยากแตกแล้วค่ะท้องแรกด้วย

39+6ปวดท้องเหมือนปวดอึมา2-3วันแล้วแต่ก็ไม่อึท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ปวดหน่วงจิมิ๊มากวันนี้มีก้อนขาวๆยืดๆออกมาใช่มูกมั้ยคะอยากคลอดแล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการเตือนไรเลย🥹

อยากแตกแล้วค่ะท้องแรกด้วย

บ้านนี้ก็ 39+6 เหมือนกันค่ะ อาการเหมือนกันเลย แถมกลางคืนนอนไม่ค่อยได้เลย ลูกดิ้นทีไรทั้งเจ็บท้อง ทั้งปวดหลัง😭

6mo trước

ยังเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

ทักค่ะ