อยากแตกแล้วค่ะท้องแรกด้วย

39+6ปวดท้องเหมือนปวดอึมา2-3วันแล้วแต่ก็ไม่อึท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ปวดหน่วงจิมิ๊มากวันนี้มีก้อนขาวๆยืดๆออกมาใช่มูกมั้ยคะอยากคลอดแล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการเตือนไรเลย🥹

อยากแตกแล้วค่ะท้องแรกด้วย

ทักค่ะ