เป็นตกขาว

ท้อง 18 วีคแล้วคะ เป็นตกขาวมาระยะหนึ่งแล้วคะ ไม่หาย บางวันเป็นสีเขียวบางวันเป็นสีขาว ไม่มีกลิ่นไปหาหมอมาก็เหมือนเดิมคะ อันตรายไหมคะ กังวลมากเลยคะ

ตกขาวคนท้องก็มีเป็นปกติค่ะ ถ้าหมอดูแล้วไม่เป็นอะไร ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ถ้าปวดท้อง ตกขาวมีกลิ่น ก็ควรหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

มีสี มีกลิ่น ถือว่าไม่ปกตินะคะ