ไปหาหมอเลยมั้ยหรือต้องรอเจ็บท้องมากๆก่อน แบบนี้เรียกน้ำเดินมั้ย

39+5 นอนเล่นโทรศัพท์อยู่แล้วมีน้ำไหลออกมาเยอะเหมือนฉี่เลยอั้นไม่อยู่ค่ะ สีใส จะยืดๆนิดหน่อย เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ แต่ทนได้นะคะ ตอนนี้ก็ยังไหลกะปริบกะปรอย ไหลออกเรื่อยๆค่ะ ไปหาหมอเลยมั้ยคะหรือรอให้เจ็บท้องมากกว่าก่อน โรงพยาบาลห่างจากบ้านประมาณ3กิโลค่ะ #ท้องแรก

รีบไปเลยคะแม่น้องอยากออกมาแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะ อายุครรภ์ก็พอคลอดแล้ว

ไปเลยค่ะแม่ไม่ต้องรอ

น้ำเดินแล้วค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปเลยน่ะค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปเลยค่ะแม่