ไปหาหมอเลยมั้ยหรือต้องรอเจ็บท้องมากๆก่อน แบบนี้เรียกน้ำเดินมั้ย

39+5 นอนเล่นโทรศัพท์อยู่แล้วมีน้ำไหลออกมาเยอะเหมือนฉี่เลยอั้นไม่อยู่ค่ะ สีใส จะยืดๆนิดหน่อย เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ แต่ทนได้นะคะ ตอนนี้ก็ยังไหลกะปริบกะปรอย ไหลออกเรื่อยๆค่ะ ไปหาหมอเลยมั้ยคะหรือรอให้เจ็บท้องมากกว่าก่อน โรงพยาบาลห่างจากบ้านประมาณ3กิโลค่ะ #ท้องแรก

หาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าฉี่ แต่จริงๆคือน้ำเดินค่ะ ไปถึงโรงพยาบาล หมอบอกปากมดลูกเปิดไป4เซ็นแล้ว

ถ้าไม่แน่ใจว่าน้ำเดินไหม แต่ไหลแบบอั้นไม่ได้ เตรียมเป๋าไปรอคลอดเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

เป็นไงบ้างคะ อาการเดียวกันเลย 39+3 ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

1t trước

ตอนนี้ไปหาหมอหรือยังคะ แม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องเลย มีน้ำไหลซึมออกมาเป็นพักๆ ถ้าไม่ขยับตัวน้ำจะไม่ไหล แต่พอขยับตัวปุ้บ จะมีน้ำไหลออกมาคล้ายๆฉี่ค่ะ ตอนแรกแม่ไม่คิดว่าเป็นอาการน้ำคล่ำรั่ว เลยปล่อยไว้ตั้งแต่ตี1ยัน6โมงเช้าค่ะ พอเช้ามาเริ่มมีอาการปวดท้อง เลยไปโรงพยาบาล หมอตรวจแล้วบอกปากมดลูกเปิด4เซ็นค่ะ พอคลอดมาน้องช็อคเพราะขาดออกซิเจน ต้องอยู่ NICU ไปเดือนกว่าเลยค่ะ

น้ำคร่ำแตก ต้องพบหมอเลยค่ะ ไม่งั้นอันตรายต่อลูก

หาหมอเลยค่ะเราก็เป็นแบบนี้ค่ะสรุปถุงน้ำคล่ำรั่วค่ะ

ไปเลยค่ะเพราะน้ำออกมาแบบนี้คือจะคลอดแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะไม่ต้องรอให้ปวดท้องนะค่ะ

ไปเลยค่ะ แบบนี้คือจะคลอดแล้ว

น้ำคร่ำแตกแล้วค่ะแม๊ ไปหาหมอค่ะ

กำลังจะคลอดค่ะ ไปหาหมอได้เลยค่ะ