กำหนดคลอด 27 มิ.ย.66

39+4 มีเจ็บเตือนตั้งแต่37วีคให้พ่อไปตาม,กินสับปะรด,เดิน,นั่งท่าผีเสื้อแล้วไม่มีวี่แววที่จะออกเลยขากับเท้าเริ่มบวมมาก อิแม่จะเดินไม่ไหวแล้วมีบ้านไหนทีมมิถุนายนยังไม่คลอดบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะบ้านนี้แอบแตกตั้งแต่วันที่14แล้วคะ

1y trước

งุ๊ยดีจังค่ะไม่ต้องรอเหมือนบ้านนี้