กำหนดคลอด 27 มิ.ย.66

39+4 มีเจ็บเตือนตั้งแต่37วีคให้พ่อไปตาม,กินสับปะรด,เดิน,นั่งท่าผีเสื้อแล้วไม่มีวี่แววที่จะออกเลยขากับเท้าเริ่มบวมมาก อิแม่จะเดินไม่ไหวแล้วมีบ้านไหนทีมมิถุนายนยังไม่คลอดบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้หัวน้องไม่ยอมต่ำ ยังสูงอยู่ ให้โอกาสอีก 5 วันถ้าไม่ออกเอง ดีลกับหมอว่าผ่าแล้วจ้า ไม่ไหวแล้ว 😂

1y trước

ใจอยากคลอดเองมากเลยค่ะแต่ลูกน่าจะไม่ให้ความร่วมมือ🥹😅

กำหนดคลอด27 เหมือนกันค่ะเเต่ยังไม่วี่แววว่าจะออกเลยค่ะ 26หมอเลยนัดไปใสยาเร่งคลอด

1y trước

ทางนี้ถ้ายังไม่ออกนัดไป29อีกทีค่ะ

39+6ทำทุกอย่างแล้วเหมือนกันค่ะแต่ไม่ยอมออกค่ะ(ยกเว้นพ่อตามค่ะพ่อไม่ยอมกลัวโดนลูก😂)

1y trước

ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะไม่โดนแน่นอน😅

กำหนด 28 ค่ะ มีเจ็บเตือน ปวดลงมดลูกบางครั้ง วันจันทร์ป้าหมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ 🤣🤣

1y trước

หมอนัดไป 29 ก็กลัวๆหมอให้ผ่า😅

บ้านนี้ไปเบ่งมา วันที่ 18 ที่ผ่านมาค่ะ โล่งท้องมาก แต่ปวดเนื้อปวดตัวแทน 🤣🤣

1y trước

บ้านนี้ตามวันเว้นวันเลยค่ะแต่ก็ไม่ยอมออก

บ้านนี้กำหนดคลอด27มิถุนายน ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเหมือนกันจร้า

บ้านนี้ 39+3 คลอดเมื่อวานนี่เอง โล่งมากค่ะ ได้เห็นหน้าสมใจแล้ว 🥰🥰

1y trước

ทางนี้ก็อยากให้ออกค่ะอยากเจอหน้าแย่แล้ว

กำหนดวันเดียวกันเงียบเหมือนกันค่ะลูกชายน่าจะสร้างคอนโดแล้ว

1y trước

คงงั้นค่ะแม่แต่บ้านนี้คงต้องเตรียมใจที่จะผ่าแล้วละค่ะ😅

กำหนดคลอด25ทำทุกอย่างแล้วเหมือนกันค่ะเงียบกริบเลยค่ะ

1y trước

สงสัยยังเลือกวันไม่ได้ยังไม่ถูกใจเทอค่ะแม่😁

กำหนดวันเดียวกันเลยคะบ้านนี้แอบแตกตั้งแต่วันที่14แล้วคะ

1y trước

งุ๊ยดีจังค่ะไม่ต้องรอเหมือนบ้านนี้