แตกแล้วค่ะ

39+4 ปากมดลูกเปิดไวมาก น้ำคร่ำแตกตอน อยูบ้านตี1.50 ถึง รพ.ตี2กว่าๆ หมอติดเครื่องนับลูกดิ้นไม่ถึง5นาที หมอเอาเข้าห้องคลอด ปวดถี่มาก ปากมดลูกเปิด 10 เซ็น ตอนตี3กว่าๆ ทรมานมากเบ่ง20กว่าครั้งได้ แต่ก็ได้สิ่งที่งดงามมา

แตกแล้วค่ะ

หูย!ดูแก้มสินะ น่าชังมากคะ น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

ยินดี​ด้วยค่ะ ถือว่าคลอดง่ายมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บางคนเจ็บเป็นวัน กว่าจะคลอด

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้คลอด39+4เท่ากันเลยคะ

ท้องที่เท่าไหร่คะ ปากมดลูกเปิดไวจัง

ยินดีด้วยจ้า น้องหน้าชังมากเลยค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยลูก...ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แก้มยุ้ยมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลย