38+3 week ค่ะ

ขอสอบถามนะคะ ปากมดลูกเปิด 2cmกว่าๆ นานไหมคะกว่าจะเปิดพร้อมคลอด ตอนนี้มีท้องปั้นแข็งทุกๆ4นาที มีมูกเลือดออก ปวดท้องตลอดเหมือนปวดประจำเดือนหน่วงๆบางทีก็ปวดเหมือนจะอึค่ะ🥹 แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แชร์กันหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ไม่นานค่ะแม่แบบนี้น่าจะใกล้คลอดแล้ว

ไม่นานค่ะไกล้คลอดแล้วสู้ๆค่ะแม่😊