แตกแล้วค่ะ

39+4 ปากมดลูกเปิดไวมาก น้ำคร่ำแตกตอน อยูบ้านตี1.50 ถึง รพ.ตี2กว่าๆ หมอติดเครื่องนับลูกดิ้นไม่ถึง5นาที หมอเอาเข้าห้องคลอด ปวดถี่มาก ปากมดลูกเปิด 10 เซ็น ตอนตี3กว่าๆ ทรมานมากเบ่ง20กว่าครั้งได้ แต่ก็ได้สิ่งที่งดงามมา

แตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลย