แตกแล้วจ้า

39+3 น้ำหนัก 3220 กรัม แต่น้องหายใจเร็ว ยังต้องอยู่ห้อง ICU 😭😭

แตกแล้วจ้า

บ้านนี้ก็เป็นคะ หายใจแรง หายใจหอม น้ำตาลในเลือดต่ำ น้องอยู่ nicu 1 สัปดาห์ แม่ขยันปั๊มนมให้น้องทานนะคะ น้องจะได้หายไวๆ จะได้รีบกลับบ้าน ตอนนี้ลูกชาย 6 เดือน 30 วัน ตอนนี้แข็งแรงมากคะยังไม่ป่วยเลยคะตั้งแต่ออกจากรพ.มา

ป็นกำลังใจให้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นหายใจเร็วอยู่ในตู้2วันกว่าจะได้อุ้มน้องก็วันที่ใกล้ออก รพ. ขอให้น้องแข็งแรงๆคุณแม่อย่าเครียดนะคะ

เดี๋ยวน้องก็ดีขึ้นค่ะ ลูกเราก็เป็นคลอดออกมา 3038 อุ้มได้แป๊บเดียวหมอบอกน้องหายใจเร็ว แต่ปัจจุบันน้องหายแล้วแข็งแรงดี 4ขวบแล้วค่ะ

แรกเกิดลูกคนที่2ของหนูก็เป็นค่ะแม่ สำลักน้ำคร่ำนิดนึงหายใจเร็วอบ และฉีดยาฆ่าเชื้อประมาณ7วันได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้น้องกินน้ำคล่ำ กับรกพันคอ1รอบ หมอกลัวติดเชื้อเคยจะเอกซเรย์ดูตอนนี้ยุในตุ้อบใส่สายออกซิเจนค่ะ

บ้านนี้39+1อีก6วันครบกำหนดคลอด ยังใม่มีอาการเรยคะ ขอไห้เจ้าอ้วนหายเร้วๆนะคะแม่

บ้านนี้39+3ยังไม่เเตกเลยค่ะขอให้น้องหายเร็วๆแข็งเเรงสมบูรณ์นะคะ

เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​ ขอให้น้องเเข็ง​เเรง​ เร็วๆน่ะค่ะ

เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านแล้วน๊าา แข็งแรง เลี้ยงง่าย โตไว นะคะ ^^

ขอให้น้องแข็งแรงใวใวนะคะ. สู้ๆนะคะทั้งคุณแม่คุณลูกเลย