แตกแล้วจ้า

39+3 น้ำหนัก 3220 กรัม แต่น้องหายใจเร็ว ยังต้องอยู่ห้อง ICU 😭😭

แตกแล้วจ้า

เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านแล้ว ขอให้น้องแข็งแรงหายไวไวนะค่ะ

น่ารักน่าชังผมดกมากคะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงเร็วๆนะลูก

ขอให้น้องดีขึ้นเรื่อยๆน่ะ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ

คลอด37+2 น้องหายใจเร็วเหมือนกันคะ ยุตู้อบ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้น้องหายและแข็งแรง​

ขอให้น้องหายไวๆนะนะคะคุณแม่สู้ๆจ้า

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงไวๆนะคะ♥️

ขอให้น้องแข็งแรงๆ หายไวๆนะคะแม่

ผมดกมากค่ะ แข็งแรงนะลูกนะ

หา​ยเร็ว​ๆ​ๆ​นะคะตัวเล็ก