แตกแล้วจร้

สวัสดีค่ะแม่ๆพึ่งเป็นสมาชิกได้ไม่กี่เดือนก็แตกซะละ #ชื่อน้องฟ้าใสค่ะ #3220กรัม #39+1วีคจร้ #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

แตกแล้วจร้

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ 31w2d

5y trước

ค่ะ 💕

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ💕👩‍❤️‍💋‍👩👩‍❤️‍💋‍👩

น่ารักน่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจังค่ะ

น่ารักน่าชังที่สุดคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😍😍😍

น่ารักน่าชังมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้าแม่😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะ😊😍

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍

ยินดีด้วยค่ะแม่

5y trước

จร้😍😍😘😘😘

น่าเอ็นดูจังเลย

5y trước

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะแม่😍😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะ😍

5y trước

ขอบคุณค่ะ😘😘😘