คลอดแล้วจ้า 21/12

39+1 น้ำหนัก 3700 ผ่าคลอดจ้า ความเจ็บปวดที่งดงาม คุ้มค่าการรอคอยที่จะเจอหน้ากัน❤️❤️❤️

คลอดแล้วจ้า 21/12

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้นัดผ่าวันที่25นี้แล้วใจยังกลัวๆอยู่จ้า🥺

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าฟัดน่าชังมากเลยแม่

ยินดีด้วยนะคะ #น่ารักน่าชังจังเลยลูก

น้องน่าชังมาก​เลย​ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำมาก

คุณแม่บำรุงไง นน ลงน้องคร่า

4y trước

จมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่ค่ะ

น่าตาน่ารักน่าซังมากค่ะ

น่ารักมากค่ะ จำม่ำเชียว

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

แก้มน่ารักฟัดจัง