induce

39 weeks preg hindi b tlga pede mgpainduce na walang rason ? pano kung sbrang laki n pla ni bby ksi saken 3.5 n xa 39 weeks bukas tpos wala pko cm mkpal p cervix blak ko mgpainduce pgdting 40 weeks n wala prin signs pro sbi ni oby ko mgeextend p dw xa ng 42 weeks nyan e.. ngwoworry na ako kasi di n maxado magalaw c baby ko..pag gumalaw sobrang light naman..

2 Các câu trả lời

Si OB mo mommy magdedecide kung iinduce ka. Ininduce din ako dati bago na CS.

5y trước

kaya nga nainis ksi ako dhil kelangan p abutin ng 42 weeks baka lalaki n maxado bby ko tpos di pa nmn na xa ganun kaactive.. mag a.out of town pa xa tlaga daw nextweek kya s ibng oby nya ako nerefer for follow up check up ko sa 15 ksi 18 ung edd ko..