induce

39 weeks preg hindi b tlga pede mgpainduce na walang rason ? pano kung sbrang laki n pla ni bby ksi saken 3.5 n xa 39 weeks bukas tpos wala pko cm mkpal p cervix blak ko mgpainduce pgdting 40 weeks n wala prin signs pro sbi ni oby ko mgeextend p dw xa ng 42 weeks nyan e.. ngwoworry na ako kasi di n maxado magalaw c baby ko..pag gumalaw sobrang light naman..

2 Các câu trả lời

Pagdating ng 40th week mommy pa ultrasound ka na. For sure may ibang suggestions yan si Doc. Always have a light meal lang and fruits ka lang para di masyado lalaki si baby. Somehow lalabas din yan si baby, tiwala lang and pray kay Lord na di kayo pababayaan. I also feel you, just gave birth last April 24. Kala ko rin lalagpas na ako ng 40 weeks, suddenly by 39 weeks 3 days biglang pumutok panubigan ko. We all go through different stories, be strong lang momshie!! Stay positive 😍

5y trước

thnk you sis.. sana nga di abutan ng 40 weeks lalabas n bby ko doble kaba n kasi ..

Si OB mo mommy magdedecide kung iinduce ka. Ininduce din ako dati bago na CS.

5y trước

kaya nga nainis ksi ako dhil kelangan p abutin ng 42 weeks baka lalaki n maxado bby ko tpos di pa nmn na xa ganun kaactive.. mag a.out of town pa xa tlaga daw nextweek kya s ibng oby nya ako nerefer for follow up check up ko sa 15 ksi 18 ung edd ko..