Mga moms.tatanong ko sna ok lang ba mgmanas ang buntis.mag 39 weeks na po..

39 weeks preggy napansin ko po medyo nagmanas ang paa ko..ok lang po ba magmanas..malapit na kc ako.manganak sbi ng doctor sakin.ilang days nalang maaari nku maglabor o manganak..kya need ko rin raw mg exercise at lakad..eh pagkagising ko ng umaga.nag eexercise nman ako at sa hapon nman naglakad lakad ako kasama anak ko na 3 yrs old.. At malakas rin nman ako uminom.ng tubig..plz..pakicomment mga momshie ano.massbi nyo..

1 Trả lời

Yes po, normal lang po lalo na at kabuwanan nyo na po. Naiipit kasi mga ugat nyo. After nyo po mag lakad, itaas nyo (lagi) paa nyo. Try nyo din kumain ng munggo.

2y trước

Moms..nawala.na po.manas ko..nilagyan ko lng lagi paa ko.ng langis maanghang,,saka tinaas ang paa ko.kya.nawala manas ko