Sign naba malapit nku.manganak

MGA.MOMs..nararanasan ko.na po ang sumakit ang balakang,at likod ko.at panay ihi ako..tumitigas na rin tiyan ko.sbi sakin.ng doctor.mag 39 weeks na tiyan ko maaari.naku.maglabor o manganak..pero sarado pa cervix ko..kya niresitahan.nya ako pampabukas.ng cervix..natatakot.nga.sya bka raw agad pag uminom ako bigla ako maglabor..hehehe.pero dlawa lng binili ko.. Ska moms..now ko.lang napansin medyo.nagmanas paa ko..

2 Các câu trả lời

walang pampabukas ng cervix, pampalambot lang. matagal yan di porket pag-inom mo agad bubukas na. magpagod ka lang maglakad-lakad at kilos para mawala rin pamamanas mo. kaen ka pinya o juice nun o chuckie pampabukas daw ng cervix yun.

2y trước

Ok slmat moms.sa.advice

anong gamot po nireseta sayo?