Manas ang paa

Normal po ba magmanas after manganak? Di po kasi ako nagmanas nung buntis e. Sana po may sumagot agad. thank you#1stimemom

Manas ang paa
32 Các câu trả lời

normal lang po.. gay an din po ako after ko manganak..2 weeks yta ako manas.. ginawa ko nglagay ako ng mainit na tubig sa bote taz pinapagulong ko sa xa talampakan kung san my panas.. madali xa nawala..

minanas rin po ako a day after giving birth and never akong minanas whilw pregnant. I just elevated my feet po while sleeping taz my partner also gave me a massage ... the ff day nawala na pamamanas

Normal daw yun sabi ng OB ko sinabihan pa niya ako na magiging parang sa elepante daw which is true mas lalo siya lumaki after manganak. Pero nawala din ang manas ko after a week pagkapanganak. :)

Same tayo mamsh 😁 namanas rin ako after ko manganak, gulat ako akala ko pag buntis lng pwede mag manas, di kasi ako minamas nung buntis pa ko 😅 5 days nawala rin naman 🙂

yes po normal lang. hindi rin ako namanas while pregnant pero after delivery lumaki sya hanggang hita. elevate lang po ng paa while sleeping. nawala din sya after a week ☺️

Yes its normal inom ka nalang madami tubig saka kumain ng saging sa umaga. Ganyan din advice ng doktor sakin after ko manganak😊

Yes normal lang. May mga naiiwan kasing fluids sa body natin from the pregnancy. Mawawala rin naman after a few weeks. :)

4y trước

Thank you po mommy, nagaalala kasi ako e.

sa panganay ko wala akong manas before and after pero sa 2nd baby ko after i giving birth nagka ganyan din ako tumagal ng 5days

yes normal po sa akin 2 weeks ang tinagal. nagtaka rin ako bakit bigla nagmanas. elevate lang po ang legs and massage

Same. Minanas ako after ko ma CS pero during pregnancy hindi naman. Nawala din naman pamamanas eventually.