39wks and 5days

39 weeks and 5 days preggy, paopen palang daw cervix ko but humihilab na tummy ko from 10-20 mins interval and masakit na siya. Anyone experiencing this also? Gaano pa kaya katagal hihintayin? #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

depende po momsh kung ready na labas baby mo. continue exercise lang. lakad at squatting. nanganak ako 40 weeks and 5 days at nag start ako maglabor 9 pm 2 cm pa. sinabayan ko lang ng squat at kinabukasan nanganak na ako