Duphaston

Anyone taking duphaston for 10 days, then hindi nag ka mens within 10 days from the last pill and experiencing pregnancy symptoms but still negative PTs. Thanks

4 Các câu trả lời

hello ask ko lang po kung Nung di na kayo dinatnan Nung uminom kayo ng duphaston e dinatnan na kayo o pregnant na po kayo?

You can try po FERN D at FERN ACTIV safe and proven effective po kung gusto po magkababy...

4y trước

Good sis tuloy mo lang po pag inom... Good luck sis.

Ako po nag spotting Naman kahit malayo pa mens. negative Naman sa PT

Dba nag duphaston pampakapit bakit ka nainom qng dkpa sure na buntis ka;

4y trước

Monthly po ako pinapatake ng ob ko para mag ka mens kasi bawal ako sa contraceptives.