Nadulas habang naglalakad

39 weeks and 5 days po ako today. Nadulas po ako ngayon habang naglalakad (to activate my labor) dahil sa lumot na di ko napansin. Wala namang blood and left leg ko lang ang tumama kasi napangtungkod ko agad yung kamay ko.. worried po ako. Wala naman bang magiging problema?

1 Trả lời

Kung ako po tatanungin parang wala naman maliban sa baka napilayan po kayo. Baka matrigger po labor dahil sa pagkakadulas nyo po pero ok lang naman kasi kabuwanan nyo na rin po.